0962.897.686

Áo ấm mùa Đông – Bất động sản Tuấn 123, được cho đi là niềm vui.

Mỗi độ đông đến, Xuân về là anh chị em Công ty Bất động sản Tuấn 123 lại cùng nhau những chuyến hàng trình lên rừng sâu, núi cao để đến những vùng đất, vùng miền, nơi còn rất nhiều khó khăn, nhiều người nghèo và đói, nơi vẫn có những em nhỏ mặc không đủ ấm, ăn không đủ no, chân trần trong tiết trời rét mướt.

Trụ sở HĐND & UBND xã Thanh Tương, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang

Mùa đông đến cũng là lúc chúng ta chuẩn bị đón một Năm mới, đón một mùa Xuân mới nhưng cũng chính là nỗi lo, nỗi niềm trăn trở đối với bà con vùng cao nơi khó khăn chồng chất khó khăn. Lo làm sao qua được sự khắc nhiệt của lạnh giá, sương muối của mùa đông, lo đàn trâu bò không có cỏ ăn, lo không biết làm gì để có thêm tiền, lo bát cơm, hạt gạo sao cho đủ đầy hơn khi Tết cận kề… Chỉ nghĩ đến những điều đó thôi thì chúng tôi – những người đã có thu nhập tiền tỷ từ nghề Môi giới, từ Công ty Tuấn 123 lại đi tìm cách san sẻ, CHIA bớt khó khăn và NHÂN thêm tấm lòng nhân ái thông qua các chuyến xe đầy ấp tình yêu thương.

Năm nay, chúng tôi đã chọn xã Thanh Tương, huyện Na Hang, thuộc tỉnh Tuyên Quang, cách thủ đô Hà Nội 300km với đường đi vòng quanh đồi, là nơi chia sẻ và chuyển đến tận tay bà con, người dân của xã các món quà tinh thần và vật chất, là quần áo mùa đông mới tinh được mua từ thủ đô Hà Nội cùng với phong bì. Chúng tôi mong phần nào đó giúp người dân Na Hang có một mùa đông ấm áp hơn, một mùa Xuân đủ đầy hơn.

Đông Bích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *