0962.897.686

Bất động sản Tuấn 123 cùng trường ĐH Tài nguyên và Môi trường tổ chức tọa đàm: Thị trường và cơ hội nghề nghiệp với Bất động sản Việt Nam

TỌA ĐÀM: THỊ TRƯỜNG VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Sáng ngày 03/12/2020, Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123, Viện Nghiên cứu & Phát triển Bất động sản đã hợp tác cùng khoa Quản lý đất đai của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội – Một trong những ngôi trường chuyên đào tạo về chuyên ngành Bất động sản đã tổ chức buổi tọa đàm: THỊ TRƯỜNG VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM.

Tham dự toạ đàm, về phía trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, có sự tham gia của TS. Vũ Danh Tuyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Anh Tuấn Trưởng khoa Quản lý đất đai cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên và hơn 500 sinh viên Khoa Quản lý đất đai. Về phía Công ty cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123, Viện nghiên cứu và phát triển Bất động sản có ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản, ông Nông Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Vũ Hoàng Phương – Giám đốc Nhân sự, Chủ tịch Hội đồng Bảo An, bà Lê Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc Thương hiệu cùng các đại diện cán bộ, lãnh đạo Công ty.

Ông Phạm Anh Tuấn,Tổng giám đốc công ty Bất động sản Tuấn 123 tặng hoa TS. Vũ Danh Tuyên, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Với sự có mặt của đội ngũ chuyên gia và các Đào tạo gia hàng đầu của Tuấn 123 – những thạc sĩ được đào tạo bài bản về ngành Bất động sản tại những trường Đại học hàng đầu trên thế giới như Anh quốc, Hàn Quốc,… Buổi tọa đàm đã giải đáp được rất nhiều thắc mắc đến từ các em sinh viên khoa Quản lý đất đai và giúp các em định hướng nghề nghiệp trong tương lai ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cũng tại sự kiện, đại diện Bất động sản Tuấn 123 – ông Phạm Anh Tuấn đã trao học bổng cho 3 sinh viên là thủ khoa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có thành tích tốt nhất. Bất động sản Tuấn 123 cam kết đào tạo và trao tặng các khóa học cấp chứng nhận của Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản cho các sinh viên có mong muốn được đào tạo và phát triển sự nghiệp tại Tuấn 123.

Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Tuấn 123 và TS. Phạm Anh Tuấn, trưởng khoa Quản lý đất đai trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Buổi tọa đàm đã diễn ra hết sức thành công với sự góp mặt của hơn 500 cán bộ và sinh viên của trường. Góp cùng với sức nóng của chương trình là màn giải đáp thắc mắc của chúng tôi với hàng trăm cánh tay được giơ lên từ các bạn sinh viên. Tuy nhiên, do thời lượng của chương trình có hạn nên đội ngũ chuyên gia không thể giải đáp tất cả những thắc mắc của các em ngay tại buổi tọa đàm. Nhưng sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và những thắc mắc của các em trên Fanpage TUẤN 123.

Các diễn giả tham gia thảo luận và trả lời câu hỏi của sinh viên khoa Quản lý đất đai

Cảm ơn sự góp mặt và sự nhiệt tình của các thầy cô và các em sinh viên khoa Quản lý đất đai của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng các anh chị em Tuấn 123 trong buổi tọa đàm của chúng tôi góp phần làm chương trình thành công rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *