0962.897.686

ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC CHÀO ĐÓN GẦN 250 ANH EM TUẤN 123

ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC CHÀO ĐÓN GẦN 250 ANH EM TUẤN 123 THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT LÃNH ĐẠO VÀ ĐẦU CHỦ THÁNG 6, 7, 8, 9

Ngày 16/9/2020, Công ty Cổ phần Tuấn 123 vừa tổ chức chương trình sinh nhật Lãnh đạo và Đầu chủ tháng 6, 7, 8, 9 Tuấn 12 tại khách sạn Hawaii Resort – 1 trong những khách sạn lâu đời có vị trí ngay tại trung tâm đảo ngọc Phú Quốc.

Toàn cảnh trước khi diễn ra chương trình.

Chương trình với sự tham dự của gần 300 thành viên là Đầu chủ, Lãnh đạo, Thư ký, Trợ lý, những thành viên nòng cốt của Công ty trong niềm hạnh phúc và tự hào. Khi ánh đèn sân khấu vừa tắt cũng là lúc hàng trăm pháo sáng và ánh đèn flash của anh chị em sáng bùng lên cùng bài hát chúc mừng sinh nhật được ngân vang chúc mừng sinh nhật các Lãnh đạo và Đầu chủ tháng 6, 7, 8, 9 từ 2 bên sân khấu bước vào.

Chương trình diễn ra đầy ấm cùng trong không gian tràn ngập pháo sáng và đèn flash.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thủ lĩnh TUẤN 123 đã khẳng định: “Tuy chưa phải là nhất vì chưa phải Intercontinental Resort hay Marriot Resort hay đặc biệt là Tuấn 123 Resort, nhưng cũng đủ để ta tự hào hôm nay khi mình đứng trong hàng ngũ xuất sắc của Tuấn 123, nơi sinh ra nghề Môi giới Thổ cư trên đời này. Nhất định lần sau ngày trở lại Phú Quốc sẽ hoành tráng hơn lần này”.

Thật vinh dự khi trong chương trình có sự hiện diện của 2 thầy giáo ưu tú đã đứng nhiều lớp đào tạo tại Công ty: PGS.TS Nguyễn Thế Phán – Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và PGS.TS Mai Văn Hưng – người đã từng làm giám khảo nhiều cuộc thi hoa hậu và sắc đẹp.

Chương trình có sự hiện diện của 2 thầy giáo ưu tú: PGS.TS Nguyễn Thế Phán và PGS.TS Mai Văn Hưng.

Cả hội trường cùng hướng về sân khấu chứng kiến bài phát biểu của Tướng quân Hùng – Khối trưởng của Khối xuất sắc nhất Mùa hè, Tổng đạo diễn chương trình cùng các thành viên đạt các giải thưởng xuất nhắc nhất toàn quốc và toàn miền.

Chương trình diễn ra trong không gian đầm ấm, rộn ràng với các bài hát thể hiện bởi các giọng ca Tuấn 123, giao lưu đỉnh cao với đặc sản rượu sim nồng nàn, hải sản tươi ngon.

Các thành viên tự do tham quan, khám phá đảo Ngọc.

Dư âm của chương trình sinh nhật vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên Tuấn 123. Đây là nguồn động viên, động lực to lớn để các thế hệ Tuấn 123 tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu Bất động sản, tình yêu với Nghề Môi giới, phấn đấu kiến tạo sự nghiệp và hạnh phúc của mình, quyết tâm Vinh Quy Bái Tổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *