0962.897.686

ĐÊM HỘI TRUNG THU TUẤN 123 – TRUNG THU CỦA EM VUI NHẤT TRÊN ĐỜI

ĐÊM HỘI TRUNG THU TUẤN 123 – TRUNG THU CỦA EM VUI NHẤT TRÊN ĐỜI

Gần 1000 Cò con và Bố Mẹ của Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 đã tham dự chương trình “Đêm hội Trung thu” vào tối Thứ 7 ngày 26/9.

Chú Cuội hoạt náo.

Chương trình được tổ chức ngay tại Hội trường 1 của Công ty – nơi anh em Tuấn 123 đang hàng ngày hàng đêm cống hiến vì Nghề Môi giới. Hội trường được trang trí bởi hàng trăm chiếc đèn lồng đủ màu sắc khác nhau tạo ra 1 không gian phố cổ Hội An ngay giữa lòng Hà Nội.

Biểu diễn võ thuật Samurai.

Tại chương trình, các Cò con đã được thưởng thức màn múa lân và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng, chụp ảnh với các nhân vật hoạt hình, chú hề và xem tiết mục múa lân hoành tráng, Tôn Ngộ Không làm ảo thuật, phá cỗ Trung thu… Đặc sắc nhất là màn võ thuật Nhật Bản Samurai do chính Thủ lĩnh TUẤN 123 và các Lãnh đạo và Thư ký biểu diễn đem đến cho các Cò con 1 tiết mục vô cùng hài hước.

Tôn Ngộ Không làm ảo thuật.

Mâm phá cỗ Trung thu.

Múa lân vui nhộn.

Nhân dịp này, Thủ lĩnh TUẤN 123 đã trao tặng phần quà Trung thu gồm lì xì và đèn ông sao đến từng Cò con.

Buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã chuẩn bị mâm hoa quả hoành tráng, đặc biệt là chiếc bánh Trung thu siêu to khổng lồ cùng hàng ngàn phần hoa quả bánh kẹo để các Cò con cùng nhau phá cỗ Trung thu.

Chiếc bánh Trung thu siêu to khổng lồ.

Đêm hội Trung thu là món quà ý nghĩa mà Công ty Tuấn 123 tổ chức dành tặng các Cò con là con em của các thành viên đang làm việc và cống hiến tại Công ty, là sân chơi tạo ra nhiều niềm vui tiếng cười, là động lực để khích lệ, động viên các Cò con luôn ngoan ngoãn để Bố Mẹ yên tâm làm việc.

Các Cò con và Bố Mẹ chụp ảnh kỷ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *