GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Công ty Bất động sản Tuấn 123 với hơn 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển trong lĩnh vực Bất động sản thổ cư tại Việt Nam

Khởi đầu từ một Công ty Môi giới nhà đất, Tuấn 123 đã phát triển cả về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động khác nhau như:

  • Môi giới Bất động sản
  • Định giá Bất động sản
  • Đào tạo Môi giới Bất động sản

Công ty luôn chứng tỏ sự chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ của mình. Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản thổ cư lớn nhất tại:

+ Thành phố Hà Nội: Tuấn 123 Miền Bắc.

+ Thành phố Đà Nẵng: Tuấn 123 Miền Trung.

+ Thành phố Hồ Chí Minh: Tuấn 123 Miền Nam.

+ Thành phố Thủ Đức: Tuấn 123 Thủ Đức.

Công ty mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Tuấn 123, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản Thổ cư. Công ty không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng. Phát triển Môi giới đẳng cấp chuyên nghiệp: TINH HOA – ĐẠO ĐỨC.

♦ TẦM NHÌN: • Công ty Bất động sản Tuấn 123 hiện đang là đơn vị chuyên Mua, Bán, Cho thuê nhà, đất thổ cư tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thủ Đức. • Vị trí số 1 về Bất động sản Thổ cư trên toàn Việt Nam về: Doanh thu, chính sách độ đãi ngộ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất. • Với đội ngũ hơn 5000 Chuyên viên kinh doanh và đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, với thị trường rộng lớn, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản Thổ cư và thương hiệu đi đầu về Bất động sản thổ cư Việt Nam.

♦ SỨ MỆNH: • Chuyên nghiệp thị trường và nâng tầm Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. • Tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động đang tìm kiếm việc làm khắp Việt Nam. • Phát triển nền kinh tế đất đước.

♦ TRIẾT LÝ KINH DOANH:

• Chính nhân quân tử.

• Cho đi là niềm vui.

• Tinh thần Nhật Bản.

• Ông Chủ nhà – Ông Môi giới – Ông Khách mua.

KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG

TINH VI – ĐOÀN KẾT – CỐNG HIẾN – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Tự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình để giúp cho nhiều chủ nhà bán nhà và nhiều khách mua mua được nhà.

ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Với đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, cơ sở dữ liệu về giá cả các căn nhà bán trong từng khu vực được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tư vấn định giá tốt nhất cho khách hàng. Các Bất động sản thế mạnh về định giá của Công ty là những Bất động sản có giá trị lớn như: Biệt thự, Khách sạn phố cổ, Tòa nhà văn phòng…

ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN

Điểm cốt lõi và niềm tự hào của Công ty Bất động sản Tuấn 123 chính là ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề. Giáo trình đào tạo của Công ty được nâng cấp và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với thị trường. Năm 2016 Công ty đã cùng Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức các chương trình đào tạo Môi giới Bất động sản mang lại thành công lớn.

NHÂN SỰ CẤP CAO

Công ty Bất động sản Tuấn 123 không ngừng tìm kiếm những nhân sự cấp cao có kinh nghiệm làm quản lý, Giám đốc kinh doanh để đảm nhận các vị trí: Phó Tổng Giám đốc, Trưởng khối Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh.

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Chuyên viên Kinh doanh là vị trí công việc có cơ hội thu nhập cao, đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho Công ty. Công ty Bất động sản Tuấn 123 đang có nhu cầu tuyển dụng các Chuyên viên có đam mê kiếm nhiều tiền với Bất động sản và sẵn sàng làm toàn thời gian với Bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

THƯ KÝ, TRỢ LÝ KINH DOANH

Là các vị trí công việc hỗ trợ kinh doanh, hỗ trợ hành chính. Đây là vị trí trong Công ty Bất động sản Tuấn 123 đòi hỏi các Ứng viên có trình độ học vấn Cao đẳng, Đại học trở lên, sẵn sàng làm nhiều việc, được đào tạo bài bản và nhận mức lương cao cùng doanh số thưởng không nhỏ.