0962.897.686

Hơn 2000 sắc đỏ Bất động sản Tuấn 123 ngập tràn đèo Hải Vân thiết lập Kỷ lục Việt Nam

Sáng ngày 15 tháng 07 năm 2019, nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 đã tổ chức hoạt động thể thao vượt bộ bằng chính đôi chân của mình với tên gọi “Chinh phục đèo Hải Vân”. Sự kiện đã thiết lập một Kỷ lục mới của Việt Nam với số lượng người tham gia chinh phục đèo Hải Vân nhiều nhất. Tờ Guardian của Anh đã bầu chọn đèo Hải Vân vào “Top 10 cung đường ven biển đẹp nhất thế giới”, nơi đây luôn làm mê mệt những ai ham mê khám phá những cung đường khắc nghiệt.

Sự kiện đã thu hút hơn 2.000 người tham gia bao gồm các cấp Lãnh đạo, nhân viên xuất sắc của Công ty, người thân và đối tác, khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau. Đèo Hải Vân cách thành phố Đà Nẵng 20km và cách thành phố Huế 80km. Đèo nằm trên nhánh núi đâm ra biển của dãy Bạch Mã, nối liền tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng. Đèo cao 500m so với mực nước biển và dài khoảng 20km – mới nghe thôi bạn đã thấy sự thách thức rồi đúng không?

Hàng ngàn người nối đuôi nhau vượt bộ chinh phục đỉnh đèo Hải Vân tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Đây là sự kiện hàng năm Công ty Bất động sản Tuấn 123 tổ chức nhằm tạo khí thế để động viên, khích lệ người lao động toàn Công ty rèn luyện sức khỏe, hăng say làm việc, bền bỉ chốt nhà. Đồng thời, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa hai đơn vị đồng tổ chức là Công ty Cổ phần Tuấn 123 và Công ty Cổ phần Lữ hành quốc tế Việt Nam Number One, giữa Tổng Công ty tại Hà Nội và Trụ sở miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh… Để cuộc chinh phục thành công, đặt ra rất nhiều áp lực và thách thức cho đơn vị tổ chức như phương tiện đi lại; khảo sát địa điểm dừng nghỉ, tìm nhà hàng ăn uống đủ điều kiện cơ sở vật chất và khả năng phục vụ; chuẩn bị trang phục thống nhất… với quy mô cho hàng nghìn người.

Đây là hoạt động thường niên và là năm thứ 3 liên tục từ năm 2017 đến nay, Công ty Cổ phần Tuấn 123 tổ chức hoạt động này và năm nay cũng là năm tổ chức với quy mô và số người tham dự lớn nhất.

Sự kiện đã thiết lập một Kỷ lục mới của Việt Nam với số lượng người tham gia đi bộ chinh phục đỉnh đèo Hải Vân nhiều nhất – Trong ảnh, ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố Quyết định xác lập Kỷ lục.

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến đại diện hai đơn vị Công ty Cổ phần Tuấn 123 và Công ty Cổ phần Lữ hành quốc tế Việt Nam Number One.

Một số hình ảnh nổi bật:

Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những ấn tượng khó phai trong lòng các cán bộ nhân viên Công ty, cũng như du khách đi đường.

Đông Bích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *