0962.897.686

Lữ hành Việt Nam Number One thực hiện hóa nâng tầm du lịch Việt Nam.

Tối ngày 26/06/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 tổ chức thành công sự kiện trọng đại ra mắt Công ty Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One với sự tham gia của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ và thành viên Công ty Bất động sản Tuấn 123. Đây là sự kiện đặc biệt để khẳng định khát vọng nâng tầm du lịch Việt Nam với 5 loại hình du lịch.

       Ông Phạm Anh Tuấn, 1978, Quảng Ngãi là người sáng lập Việt Nam Number One hay còn được biết đến là TUẤN 123, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 – 1 trong các khách mời tại Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng tại Paris năm 2019

Lĩnh vực hoạt động:

– Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế (Outbound, Inbound, Domestic)

– Dịch vụ hàng không, đặt phòng khách sạn.

– Tổ chức M.I.C.E tour (Meeting Incentive Conference Event), Team building, Free & easy.

– Dịch vụ visa Trung tâm vận chuyển…

Lễ ra mắt Công ty Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One.

Mục tiêu và sứ mệnh:

– Đưa hàng triệu người Việt Nam đi nước ngoài khắp năm châu bốn bể, đến nhiều nơi xinh đẹp của nước trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu.

– Đưa hàng triệu du khách quốc tế đến Việt Nam.

– Tạo ra hàng triệu việc làm mới tốt nhất trong ngành du lịch nước nhà.

– Phấn đấu để giữ vững giữ vị trí là một trong những Công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.

– Với nguồn lực dồi dào, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Nâng tầm du lịch Việt Nam bằng các hành động cụ thể:

– Tổ chức đào tạo Hướng dẫn viên, Điều hành tour, quản lý phát triển du lịch miễn phí thường xuyên trên cả nước bởi các Giáo sư, Tiến sĩ, nghệ sĩ,…

– Xây dựng khách hàng với đường đi mới chứ không cạnh tranh khách hàng đang có của các công ty anh em.

– Có cơ hội là tham gia tất cả các sự kiện về du lịch trên thế giới để đưa khách quốc tế về Việt Nam.

– Kết nối anh em làm du lịch cả nước và quốc tế để xây dựng giá trị mới trong ngành du lịch.

Các loại hình du lịch: Khác với các Công ty Lữ hành Du lịch khác, Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One đem đến cho chúng ta các loại hình du lịch sáng tạo tràn đầy sự mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn như: Du lịch Hiếu thảo; Du lịch Tâm linh; Du lịch Lãnh đạo; Du lịch Doanh nghiệp; Du lịch Như vua.

Một số tuor du lịch Hiếu thảo, du lịch Hàn Quốc, Singapore của Lữ hành Việt Nam Number One.

+ Mạng lưới quan hệ đối tác:

Việt Nam Number One phát triển quan hệ chặt chẽ với hơn 1.500 đối tác trong nước và nước ngoài, đồng thời mạng lưới quan hệ đối tác phủ sóng toàn cầu:

– Hiệp hội Du lịch Quốc tế.

– Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA).

– Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh (HTA).

– Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA).

“Anh Đi Để Biết Việt Nam Mình Là Nhất

Em Sẽ Làm Vì Việt Nam Number One”.

Việt Nam Number One kỳ vọng sẽ tạo ra hàng nghìn, hàng triệu việc làm tốt nhất trong ngành du lịch nước nhà. Sự đồng lòng chung sức từ trên xuống dưới, tất cả như một sẽ tạo nên sức mạnh giúp Việt Nam Number One thực hiện hóa mục tiêu nâng tầm du lịch Việt Nam.

Đông Bích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *