0962.897.686

NHỚ ƠN MẸ 2020 CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 – TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT 5 SAO, TOP 10 RESORT ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

Gần 1000 thành viên cùng người thân trong đại gia đình Tuấn 123 đã tụ họp tại Flamingo Đại Lải – top 10 Resort đẹp nhất hành tinh để tham dự chương trình Nhớ Ơn Mẹ.

Gần 1000 thành viên cùng người thân trong đại gia đình Tuấn 123 tham dự đại tiệc Nhớ Ơn Mẹ. 

Toàn cảnh đại tiệc.

Flamigo Đại Lải – Top 10 Resort đẹp nhất hành tinh.

 

Tòa nhà Forest in the Sky – Tổ hợp nghỉ dưỡng có nhiều vườn treo nhất Việt Nam.

Đại tiệc Nhớ Ơn Mẹ là 1 trong 4 sự kiện lớn hàng năm của Công ty Cổ phần Tuấn 123 nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của những người con Tuấn 123 mong muốn gửi tới Cha Mẹ mình.

Các thành viên Tuấn 123 chụp ảnh kỉ niệm cùng người thân.

Nhớ Ơn Mẹ quy tụ dàn nghệ sỹ khách mời đẳng cấp như Danh ca Ngọc Sơn – Ông hoàng nhạc sến, DJ King Lady – top 10 nữ DJ gợi cảm nhất Châu Á 2015, cùng với các tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn được dàn dựng và thể hiện bởi chính các thành viên Tuấn 123.

Danh ca Ngọc Sơn song ca cùng Thủ lĩnh TUẤN 123 ca khúc “Tình mẹ”.

DJ King Lady, top 10 nữ DJ gợi cảm nhất Châu Á 2015 cùng 2 MC duyên dáng của chương trình.

Mở đầu chương trình, Ông trùm Phương – Tổng đạo diễn phát biểu khai mạc, chia sẻ sự vinh dự khi được Thủ lĩnh giao nhiệm vụ gánh vác trọng trách Tổng đạo diễn 1 chương trình cực kì hoành tráng. Hàng chục chuyến đi thực địa, hàng chục bản hợp đồng, hàng trăm cuộc đàm phán, hàng nghìn giờ chuẩn bị cùng gần 50 thành viên Ban tổ chức xinh trai, đẹp gái, năng nổ, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng xông pha trong suốt 20 ngày vừa qua. Và không thể không kể đến Công ty Cổ phần Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One, đơn vị đã đứng ra đàm phán để anh chị em Tuấn 123 có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời với mức chi phí trong mơ tại 1 trong 10 Resort đẹp nhất hành tinh.

Ông trùm Phương – Tổng đạo diễn phát biểu khai mạc.

Các thành viên Ban tổ chức.

Phát biểu tại chương trình, Thủ lĩnh TUẤN 123 đã cảm ơn gần 1000 anh em và người thân đã dành thời gian, bất kể từ khắp nơi trên cả nước tham dự đại tiệc Nhớ Ơn Mẹ và chụp ảnh kỉ niệm cùng các thành viên và người thân đã tham dự Nhớ Ơn Mẹ 3 năm liên tiếp. Thủ lĩnh TUẤN 123 cùng gần 1000 thành viên và người thân Tuấn 123 đã dành 1 phút im lặng để suy tư, tưởng nhớ công ơn trời biển của Cha Mẹ và đồng cảm với những người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lụt.

Thủ lĩnh TUẤN 123 phát biểu, chỉ đạo khai tiệc.

Giây phút im lặng để suy tư, tưởng nhớ công ơn trời biển của Cha Mẹ và đồng cảm với những người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lụt.

Tiết mục kịch “Tấm Cám thời Tuấn 123” với sự tham gia của những diễn viên là Trưởng phòng, Thư ký, Trợ lý, Chuyên viên của Tuấn 123 đã mang đến những tiếng cười cũng như nhiều cung bậc cảm xúc về tình mẫu tử. Khép lại tiết mục, toàn bộ những người con Tuấn 123 đã đồng loạt đứng dậy đồng ca bài hát “Đạo làm con” (sáng tác Quách Beem) như  1 món quà bất ngờ, 1 lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các đấng sinh thành đáng kính.

Mở đầu là tiết mục múa bụng “Con đường tơ lụa” của các “mỹ nam “đến từ Phòng Tướng Quân Phượng.

Tiết mục kịch “Tấm Cám thời Tuấn 123” đạo diễn bởi Thư ký Thanh Huyền mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Ca khúc “Đạo làm con” được khởi xướng và thể hiện bởi các giọng ca ngọt ngào.

Những người con Tuấn 123 đồng ca bài hát “Đạo làm con”.

Phần ẩm thực được chuẩn bị công phu bởi các đầu bếp 5 sao với các món sơn hào hải vị như: Cua Hoàng đế Alaska, súp vi cá tứ bảo, Nem công Chả phụng Cung đình Huế, rượu nho Ninh Thuận…

Cua hoàng đế Alaska, món ăn luôn luôn xuất hiện và là biểu tượng mỗi khi nhắc đến chương trình Nhớ Ơn Mẹ.

Bàn tiệc toàn các món sơn hào hải vị.

Sự chuẩn bị hết sức công phu của các đầu bếp 5 sao.

Thủ lĩnh TUẤN 123 đến giao lưu và chúc rượu từng bàn.

Đáng mong chờ nhất là phần thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Ngọc Sơn với các ca khúc đã làm nên tên tuổi như Tình mẹ,… Đây là năm thứ 3 liên tiếp ca sĩ Ngọc Sơn nhận lời biểu diễn tại đại tiệc Nhớ Ơn Mẹ. Ngọc Sơn đã chia sẻ anh rất quý Thủ lĩnh TUẤN 123 và vô cùng ngưỡng mộ tấm lòng hiếu thảo của những người con Tuấn 123 nên luôn sẵn lòng biểu diễn khi nhận được lời mời của Công ty.

Danh ca Ngọc Sơn biểu diễn tại Nhớ Ơn Mẹ 3 năm liên tiếp.

Kết thúc chương trình, sự xuất hiện của DJ vô cùng quyến rũ King Lady đã khiến chương trình nóng hơn bao giờ hết. Các thành viên Tuấn 123 đã quẩy hết mình, quẩy nhiệt tình, cùng tận hưởng chương trình 1 cách trọn vẹn nhất.

Sự xuất hiện của DJ King Lady vô cùng quyến rũ khiến chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Anh em Tuấn 123 quẩy hết mình, quẩy nhiệt tình trên nền nhạc sống động.

Như đã thành thông lệ, Nhớ Ơn Mẹ đã trở thành món ăn tinh thần, 1 phần không thể thiếu mỗi dịp 20/10 nhằm tri ân Cha Mẹ, những đấng sinh thành đã dưỡng dục những người con Tuấn 123, đủ sức khỏe, đủ nhiệt huyết, đủ tinh thần, quyết chiến hết mình vì sự nghiệp Môi giới Bất động sản. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình, những anh em trong phòng, trong khối gắn bó và hiểu nhau hơn. Cha Mẹ hiểu và cảm nhận được nơi con cái mình đang ngày đêm cống hiến, tin tưởng vào Thủ lĩnh TUẤN 123, vào Công ty để các con yên tâm làm việc. Thật hiếm có 1 doanh nghiệp nào luôn luôn đặt 2 chữ “hiếu thảo” lên hàng đầu và tổ chức được những chương trình với sự tham dự của gần 1000 người thân có quy mô hoành tráng đến như vậy.

Chữ “hiếu thảo” luôn được đặt lên hàng đầu ở Tuấn 123.

Dàn lễ tân trai xinh gái đẹp luôn sẵn sàng tiếp đón.

Chụp ảnh kỉ niệm cùng Danh ca Ngọc Sơn.

Chụp ảnh kỉ niệm cùng DJ King Lady.

Rất nhiều hoạt động vui chơi, tăng tình đoàn kết diễn ra trước và sau đại tiệc Nhớ Ơn Mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *