0962.897.686

Ơn nghĩa sinh thành – Chươn trình NHỚ ƠN MẸ – Bất động sản Tuấn 123

NHỚ ƠN MẸ là một trong những chương trình lớn hàng năm mà Công ty Bất động sản Tuấn 123 tổ chức, là món quà ý nghĩa để các thành viên của trong Công ty dành tặng đến Cha Mẹ của mình. Đã là thành viên của Tuấn 123 thì phải dùng hành động cụ thể để thực hiện chữ hiếu, để cảm ơn công ơn sinh thành, dưỡng dục của Cha Mẹ.

Tham dự chương trình NHỚ ƠN MẸ có hơn 1000 thành viên cùng những người thân, ông bà, Cha Mẹ. Bữa tiệc thịnh soạn, với những sơn hào hải vị như: Tôm hùm, cua hoàng đế, lợn quay Lạng Sơn,.. và nghe những ca sĩ nổi tiếng Việt Nam ca hát như: NSND Quang Thọ, Ca sỹ Ngọc Sơn, Diva Mỹ Linh,… Những điều mà Cha Mẹ nào cũng muốn nhưng vì thương con mà không dám đòi hỏi, không dám nói ra. Hãy trở thành người con đầu tiên biến những mong muốn đó của Cha Mẹ mình thành sự thật từ chính những đồng tiền lao động chính đáng của bản thân.

Khách mời Ca sỹ Ngọc Sơn tham dự chương trình.

Thực đơn đặc biệt:

♦ Tôm hùm Alaska.

♦ Cua hoàng đế Canada.

♦ Cá tuyết Na Uy.

♦ Vịt quay Bắc Kinh.

♦ Cơm gà Tam Kỳ Quảng Nam.

♦ Lợn quay Lạng Sơn.

♦ Rượu nho Ninh Thuận.

Thực đơn đại tiệc NHỚ ƠN MẸ.

Chúng tôi vinh dự khi đã tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời, nơi mà mỗi thành viên đều có cơ hội thể hiện hết khả năng bản thân, nâng cao trình độ, thu nhập đột phá. Để mỗi thành viên có cơ hội biểu thị lòng hiếu thảo, sự trân quý những đấng sinh thành.

Một số hình ảnh nổi bật:

Đông Bích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *