0962.897.686

Salephone Bất động sản hiệu quả cần những gì?

Salephone Bất động sản hiệu quả cần những gì?

 

Bên cạnh việc tìm kiếm được một danh sách khách hàng tìm năng, xác định khả năng mua hàng của họ…thì việc salephone cho khách hàng đối với một Chuyên viên Bất động sản là điều tất yếu trong công cuộc chinh phục khách hàng.

Kỹ năng salephone là rất quan trọng. Vậy, để salephone thành công, bạn cần chuẩn bị những gì ?

 

Nắm được thông tin của khách hàng và Bất động sản bạn đang chào bán.

Bạn phải nắm được vị trí chiến lược, giá bán, biết so sánh với các Bất động sản lân cận, để truyền đạt các thông tin này một cách lưu loát cho khách hàng.

Nếu như khách cúp máy sau vài câu hỏi thì cần phải chuẩn bị một kịch bản salephone Bất động sản thật hay, thật ấn tượng. Hãy tìm hiểu thông tin và sở thích của khách hàng, vạch ra một số ý tưởng về mục đích cuộc gọi, thủ sẵn những câu trả lời khi bị khách hàng bắt bí. Nếu bạn chuẩn bị thông tin càng kỹ lưỡng thì việc chốt sale càng cao.

 

Diễn tập trước khi gọi điện nói chuyện với khách hàng.

Nếu như bạn mới bước chân vào làm Môi giới Bất động sản thì việc diễn tập trước khi nói chuyện với khách hàng càng quan trọng. Bởi bạn là một Môi giới chuyên nghiệp, lời nói của bạn đều có sức nặng, nếu có điều gì sai sót xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng chốt sale.

Do đó, hãy diễn tập trước với bạn bè, đồng nghiệp hoặc tự diễn tập trước gương để phát hiện sự sai sót.

 

Thái độ của bạn quyết định đến kết quả của cuộc gọi.

Hãy giữ cho mình một tinh thần sảng khoái, cố gắng cười nhiều và tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng khi nói chuyện điện thoại. Phải giữ cho mình ở thế chủ động, tránh trường hợp nói dai gây sự nhàm chán cho khách hàng. Kịch bản sale Bất động sản không phải chỉ là alo xong rồi sale được ngay mà nó là cả một nghệ thuật. Một khách hàng thông minh là không để cho bạn quá nhiều thời gian trao đổi, dù đó là cuộc gọi đầu tiên.

Giọng nói truyền cảm, ngọt ngào, dễ đi vào lòng người cũng là một lợi thế cho bạn khi gọi điện nói chuyện với khách hàng.

 

Gây sự chú ý cho khách hàng từ câu nói đầu tiên.

Khách hàng không có quá nhiều thời gian để nghe bạn nói chuyện, đặc biệt là qua điện thoại. Do đó, bạn hãy cố gắng đi thẳng vào vấn đề mà bạn đã đề ra trong kịch bản salephone Bất động sản, đừng cố giải thích dài dòng. Hãy tạo ấn tượng cho khách hàng bằng chính sự tự tin của bạn và những giá trị sản phẩm của công ty bạn mang lại.

Điều quan trọng nhất là nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, đừng đào sâu vào những vấn đề mà khách hàng không quan tâm.

Nếu là những vị khách hàng cũ thì hãy cố gắng lắng nghe và tìm hiểu những điều khách khách hàng mong muốn để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn, tránh sự dài dòng, lê thê.

 

Kết thúc cuộc gọi và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Kết thúc cuộc gọi không phải là việc bạn chốt được hợp đồng hay không mà đó là việc bạn có xây dựng được mối quan hệ với khách hàng hay không. Đừng quên hẹn với khách hàng một ngày gần nhất để giúp họ giải quyết những trăn trở. Bởi từ vị khách hàng này, biết đâu bạn lại tìm được nhiều khách hàng mới.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng khó chịu khi họ suốt ngày bị những cuộc điện thoại khủng bố, điều này khiến họ thiếu thiện cảm với các cuộc điện thoại tư vấn chào hàng. Vì thế, đừng gọi điện quá nhiều cho khách hàng, chỉ cần bạn chuẩn bị một kịch bản salephone Bất động sản thật hay, thật ấn tượng là đã có thể khiến khách hàng chốt đơn hàng ngay từ lần gọi đầu tiên.

 

Đông Bích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *