0962.897.686

MẶC KỆ DỊCH BỆNH BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN ĐI LÀM NGAY TẠI HÀ NỘI

Tuyển dụng nhân viên bất động sản tại hà nội

Đại dịch Covid 19 đã tác động không nhỏ vào nền kinh tế, khiến hàng nghìn người lao động lao đao do mất việc, nghỉ việc không lương hoặc giảm thu nhập kéo theo những nỗi lo về tài chính. Mặc cho những biểu hiện ảm đạm của thị trường tuyển dụng, một bộ phận không nhỏ người lao động vẫn có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong mùa dịch.

Thị trường tuyển dụng dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh

Thông thường, thời gian sau Tết Nguyên Đán là lúc hoạt động tuyển dụng sôi nổi nhất. Đây được coi là thời điểm vàng để tìm kiếm việc làm cũng như tuyển dụng ứng viên. Tuy nhiên, sự lây lan của đại dịch Covid 19 buộc mọi hoạt động bao gồm tuyển dụng việc làm bị gián đoạn để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Bên cạnh những công ty vẫn trụ vững trong thời điểm đại dịch thì không ít doanh nghiệp gặp khó khăn, phải cắt giảm nhân sự. Đặc biệt là trong các ngành như xuất nhập khẩu, du lịch, hàng không, F&B,… Hệ quả là hàng nghìn người lao động bị mất việc, nghỉ việc không lương hoặc cắt giảm thời gian làm việc.

Thu nhập không còn hoặc giảm mạnh nhưng chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày vẫn phải duy trì. Sự mất cân bằng này dẫn đến gia tăng trong nhu cầu tìm kiếm việc làm mùa dịch. Với những người thất nghiệp thì đây có thể là cơ hội để họ trau dồi thêm kỹ năng hoặc khám phá bản thân ở một lĩnh vực nghề nghiệp khác.

HÃY ĐẾN NGAY VỚI CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 – TUYỂN DỤNG 16 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ – HOA HỒNG 40 TRIỆU/CĂN

  • KHÔNG ÁP DOANH SỐ.
  • KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM.
  • THỜI GIAN CHỦ ĐỘNG – LÀM CHỦ CUỘC CHƠI.
  • ĐÀO TẠO BÀI BẢN – CẦM TAY CHỈ VIỆC – HỖ TRỢ THỰC CHIẾN 24/24.
  • Tiếp cận kho hàng hơn 15.000 Bất động sản Thổ cư có tính thanh khoản nhanh; chủ hợp tác; đảm bảo hoa hồng.
  •  Đột phá thu nhập + Hoa hồng từ 30 triệu – 100 triệu/tháng) trả ngay khi đặt cọc.
  • Cơ hội thăng tiến; không quan hệ, tiền tệ, hậu duệ.
  • Văn phòng làm việc đẳng cấp 5 sao; Môi trường chuyên nghiệp, cơi mở, cơ hội để bạn phát huy tối đa khả năng giao tiếp, diễn thuyết, tài năng bản thân.

✍ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/33j2n9k

☎ HOTLINE – 0962.897.686.

🎯 Tổng Công ty: Số 5, phố Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *